เริ่มธุรกิจส่วนตัวง่ายๆ ด้วยเงินแค่ 350 บาท (ดูหนังโรงเด่วนี้ไปดูกะแฟน 2 คนก็ 350 แล้วอ่ะ 5 5 5+)
 
เราเป็นคนนึงเลยนะ ที่ไม่เชื่อพวกธุรกิจหาเงินทางเน็ตหรืออะไรแบบนี้เหมือนกันนะ แล้วก็ยังรำคาญมากๆ เวลามีคนมาโพสต์อะไรบน Facebook เราอะ ลบทุกครั้ง 55 5+ แต่พอดีวันนึงไปเปิดเจอวีดีโออันนี้ นั่งดูเล่นๆ แล้วก็คิดว่า เอ.... "ถ้าแค่คิดว่าเราเสียตังไป 350 บาท เพื่อได้ลองพิสูจน์ดูแบบนี้ มันก็น่าลองใช่ป่ะล่ะ คิดซะว่าไปดูหนังเรื่องเดียวเองงง"
 
ไปลองดูวีดีโอที่ว่ากัน
 
 
บร๊ะ!!เจ้าจอร์จจจจจ ในวีดีโอมันดูงว่ายมากเลยใช่ป่ะล่ะ สรุปจากวีดีโอนะ สิ่งที่เราต้องทำทั้งหมดทั้งปวงคือ.... แค่แนะนำให้เพื่อน 3 คนมาสมัคร แค่นั้นเองงง!! เห๊ยยย แค่นี้มันจะได้จริงดิ!!!
 
ว่าแล้วก็เลยเข้าไปลองอ่านดูว่า ไอ้ 24payturn นี่มันคืออะไร?? ปรากฏว่ามันเป็น ธุรกิจในเครือบริษัท เดอะพาวเวอร์ สเตชั่น จำกัด อ่าวแล้วมันคืออะไรฟระ!! -*-
 
ให้ลองเปรียบเทียบดู ปตท.เป็นธุรกิจปั๊มน้ำมัน แต่ ปั๊ม ปตท.ก้อยังมี ร้าน Jiffy ด้วย อันนี้เป็นการขยายธุรกิจอีกรูบแบบหนึ่งเพื่อสร้างรายได้เพิ่มจากธุรกิจหลัก เหมือนกันเลย เดอะพาวเวอร์ สเตชั่น จำกัด เป็นธุรกิจให้บริการเกี่ยวกับ IT ด้านต่าง ๆ และก้อมี 24PAYTURN เป็นธุรกิจอีกตัวนึง
 
24PAYTURN นั้นทำได้อีกอย่างคือ สามารถรับชำระค่าสาธารูปโภคออนไลน์หรือที่เรียกว่า Counter service online ได้ด้วย (เหมือนกับ 7-11 ที่สามารถรับจ่ายค่าน้ำค่าไฟและอื่น ๆ ได้) โดยเราต้องโอนเงินเข้าไปในบัญชีที่เราเปิดไว้ จึงสามารถชำระค่าบริการต่าง ๆ ภายในวงเงินที่เรามีอยู่ บริษัทจะให้ส่วนลดในการชำระบริการบางประเภท เช่น เติมเงินมือถือ จะได้รับส่วนลดตั้ง 3.2% - 5.4% แค่สมัครมาเติมเงินมือถือเนี่ยก็คุ้มแล้วดูดิ!!
 
 
มีธุรกิจส่วนตัวง่ายๆ แค่รับเติมเงินมือถือจากเพื่อนๆ ได้เงินยังไง?

สมมุติว่าเราเติมเงินมือถือเดือนละ 100 บาท หากเราเติมเงินผ่านอิระบบ 24payturn เนี่ย เราจะจ่ายจริงแค่ 94.6 บาท พอบอกแบบนี้แล้ว เห็นช่องทางการทำธุรกิจกันมะ??
 
ลองคิดดูว่า เดือนๆ นึงเนี่ย ปกติคนทั่วไปเติมเงินมือถือกันก็น่าจะซัก 300 ใช่ป่ะ
ถ้าเพื่อนจะเติมเงินมือถือ 300 เราให้เพื่อนมาเติมผ่านเรา เรารับเงินมา 300 แต่จ่ายจริงแค่ 283.8 บาท (ลดไป 16.2 บาทแน่ะ)
ถ้ามีเพื่อนซัก 10 คนมาเติมเงินกะเรา ก็เท่ากับว่าเราได้เงินมาฟรีๆ 162 บาท!
อันนี้แค่เติมเงิน 300 บาทเองนะ แล้วถ้าเราให้เพื่อนๆ ที่ต้องใช้โทรศัพท์ทำงานบ่อยๆ มาเติมเงินล่ะ? พวกนี้ต่อเดือนก็ใช้กันประมาณ 1000 นึงได้ มาเติมกะเราคนนึงเราก็ได้เงินกลับมา 54 บาทเชียว!!!
แล้วเพื่อนคุณ ไม่ได้มีคนเดียวใช่ป่ะล่า..............................
 
แค่นี้ก็สามารถเปิดธุรกิจส่วนตัวเล็กๆ รับชำระค่ามือถือ ค่าน้ำ ค่าไฟ ได้แล้วอะ!
 
 
พอลองมาคิดๆ ดูแล้ว แค่เสียตังไป 350 บาท แล้วได้ลองทำอะไรแบบนี้ซักครั้ง เราคิดว่ามันก็น่าลอง!! เพราะเคยลองทำอะไรมาหลายแบบมากๆ ทั้งทำเว็บ คิดโฆษณา ขายของทางเน็ต มันก็เป็นรูปแบบเดิมๆ ใช่ป่ะ มาลองทำอะไรที่มันคิดว่าเป็นไปไม่ได้ดูบ้าง มันอาจจะตอบโจทย์เราก็ได้นะ ถ้าพลาดแล้วยังไง?? ก็คิดว่าไปดูหนังเรื่องนึง ^_^
 
ล้วแบบนี้ มันจะไม่น่าลองทำดูหรอ เกิดทำไปแล้วได้ 90,000+ ต่อเดือนเนี่ย โคดคุ้มมมม เพราะงั้นไม่ต้องคิดมาก ลองเลยดีกว่า!!
 
วิธีทำงานง่ายๆ
1. สมัครฟรี! ที่เว็บหลัก ไม่เสียอะไร http://www.24payturn.com/howto.php?invite=eyraikuk
2. อยากลองทำ จ่าย 350 เพื่อเปิดบัญชี
3. ชวนเพื่อนมาสมัคร 3 คน ได้ทุนคืนแล้ววววววววววว!!!
4. งานคุณเสร็จแล้ว!!
 
ก็จะมีโอกาสได้เงินยังงี้..........
 
 
 
สมัครสมาชิกยังไง???
 
สมัครสมาชิก (ปุ่มสมัครอยู่ด้านบนขวา) ผู้แนะนำจะต้องชื่อ ศิรินทิพย์ นอขุนทด และรหัสสมาชิก eyraikuk นะคะ
 
สรุปขั้นตอนและวิธีการร่วมทีม 24payturn กับทางทีมเรา

1. สมัครสมาชิกที่ลิ้ง http://www.24payturn.com/howto.php?invite=eyraikuk
 
หมายเหตุ ถ้าไม่ได้รับอีเมลยืนยันจากทางเว็บให้ลองไปดูที่ junk mail หรือ spam mail หรือเมลขยะ แต่ถ้าดูทุกที่แล้วไม่มีอีเมลยืนยันส่งมาให้ก็ให้ติดต่อ Call center ของเว็บที่เบอร์ 02-917-4486 แจ้งเรื่องไม่ได้รับอีเมลยืนยัน account แต่ถ้าใครเจอปัญหาที่ไม่สามารถ login เข้าเว็บไซต์ได้ ก็ให้แก้ไขโดยการสมัครใหม่ค่ะ
 
สามารถใช้ข้อมูลเดิมได้ทั้งหมด เปลี่ยนแค่ username เท่านั้น (ขั้นตอนสมัครสมาชิกนี้สมัครฟรี ซึ่งหลังจากสมัครเสร็จทางเราจะส่งคู่มือและรายละเอียดการทำงานไปให้ที่เมลที่ใช้สมัคร)

2. หลังจากได้รับคู่มือและรายละเอียดที่เมลแล้วถ้าสนใจจะทำก็ให้ทำการโอนเงินเพื่อไป active กับทางเว็บตามขั้นตอน ข้อ 3 และ 4 ในลิ้งสมัครสมาชิก
เมื่อสมัครแล้ว ถ้าจะใช้บริการชำระเงินต้อง Active User ก่อน ให้โอนเงินเพื่อเปิดบัญชีจำนวน 350 บาท ตอนโอนเงินก็ให้โอนเป็นเศษสตาง ยกตัวอย่างเช่น โอนเงิน 350.01 บาท เป็นต้น เพื่อง่ายต่อการตรวจสอบของทางเว็บ แต่ถ้าไม่สะดวกจะโอน 350 บาทหรือจะโอน 351 บาทก็ได้

3. หลังจาก active เรียบร้อยแล้ว ทางเราจะส่งเว็บโปรโมทกับคู่มือการหาคนสร้างเครือข่ายอย่างมืออาชีพไปให้ คุณก็สามารถเริ่มงานได้ทันทีค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูล 24Payturn เพิ่มเติมจากทีมงาน
E-mail : eyraikuk@gmail.com
Facebook : http://www.facebook.com/Makemoneycenter
 

Comment

Comment:

Tweet