รู้จักเว็บไซต์ขายของเกาหลีน่ารักๆ GMarket กันช่ายม้า ^^
 
ถ้าสาวๆ คนไหนยังไม่รู้จักล่ะก็ ลองเข้าไปดูได้เลย Gmarket แล้วเพื่อนๆ จะหลงใหล ละลานตาไปกับสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้าสวยๆ รองเท้าในฝัน เครื่องประดับเก๋ๆ พวงกุญแจน่ารักๆ อร๊ายยยยยยย!!! มันมีทุกอย่างอยู่ในเว็บนี้!!! ทุกอย่างที่ทำให้สาวๆ อย่างเรา "เสียตังค์" 5 5 5 5 +
 
เข้าเรื่องดีก่า เว็บเนี้ยมันเป็นเว็บที่จะรวบรวมเอาร้านค้าต่างๆ ของเกาหลีมาไว้ด้วยกัน แล้วเราก็สามารถเลือกซื้อสินค้าอะไรก็ได้ในเว็บนี้ แล้วก็เหมือนปกติแหล่ะ จ่ายตังค์ไปก่อน เดี๋ยวของก้อมา ^^
 ก้อที่เค้ารับฝากซื้อ pre order ในเว็บกันเยอะๆ อะแหล่ะ ลองหาดูแล้วเห็นเค้าคิดค่าส่งกันเป็นกิโล ประมาณ กิโลละ 350 ได้มั้ง (เค้าคงรวมค่าส่ง+ภาษี เอาไว้แล้วล่ะ) เพราะเหงมีบางคนบอกว่าโดนภาษีไปแพงกว่าราคาของก้อมีเหมือนกัน -*-
 
เอาล่ะ หลังจากที่มานั่งๆ คิดดู ถ้าเราลองซื้อเองล่ะ!! เอาวะ ค่าส่ง ค่าภาษี ไม่ลองไม่รู้ วันนี้เลยมาลองสั่งสินค้าจากเว็บ GMarket ด้วยตัวเองดูซะหน่อยยยย!!!!!
แต่มันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะภาษา ถึงแม้เราจะเปลี่ยนไปหน้าที่เป็น Support ภาษาอังกฤษ แต่บางที มันก็ไม่ได้เป็นอังกฤษทั้งหมด แถมต้องจ่ายเงินไปก่อน (เราใช้วิธีจ่ายผ่านบัตรเครดิต) และยังต้องรอของๆ เรานั่งเรือข้ามน้ำข้ามทะเลมาด้วย  
 
อย่างที่รู้ว่า การขนส่งนั้นมีค่าใช้จ่ายที่แพงมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก
 
วันนี้ช้อปปิ้ง รองเท้าไป 3 คู่ กางเกงไป 2 ตัว โดนค่าส่งซัดไปเกือบ 700 บาท อ๊ากกกกกกก
 
นี่ยังไม่รู้ว่า ส่งมาที่บ้านแล้วจะโดนภาษีเท่าไหร่ - -* จะคุ้มกันมะนะกับกางเกงและรองเท้าที่สั่งไป เง้ออออ
 
 
มาดูเมล์รายงานของที่ซื้อวันนี้กัน
 
 
 
ไม่รู้ว่าได้ลดราคาเพราะอะไร น่าจาเปงเพราะว่าวันนี้มีโปรโมชั่นไรซักอย่าง - -* อ่านมิออก
 
สั่งซื้อไปวันที่ 4/07/2011 เดี๋ยวถ้ามีไรคืบหน้า จะรีบแจ้นมาเล่าให้ฟังเยย ^^
 
 
ปล. สินค้าที่ซือ้ไปมี รองเท้าบูท 2 คู่ รองเท้ากึ่งผ้าใบ 1 คู่ กางเกงยันส์สกินนี่ 2 ตัว ซึ่งราคานี้ถือว่าถูกมากเรย ^^ ลุ้นๆ ๆ ๆ ๆ รอของ อิอิ
 
ไว้มาเล่าใหม่น้า ^^

Comment

Comment:

Tweet